BỆNH VIỆN ĐA KHOA TP CẦN THƠ HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
Cập nhật ngày 14/03/2018

      Nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng của phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 07/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ((8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
      Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại ý nghĩa kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ…Sau buổi họp mặt, Bệnh viện tổ chức Hội thi đổ Bánh xèo.
      Tham dự hội thi có 32 đội đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện. Mỗi đội cử 2 thí sinh nam, thực hiện đổ 5 bánh xèo trong vòng 60 phút. Mỗi đội được chuẩn bị sơ chế nguyên liệu trước và tiến hành đổ bánh xèo tại địa điểm do Ban tổ chức sắp xếp. Chính vì vậy, sản phẩm của các thí sinh được Ban Giám khảo chấm điểm phải thỏa các điều kiện: ngon, hấp dẫn, đảm bảo độ giòn của bánh, đầy đủ dinh dưỡng, màu sắc đẹp mắt, hương vị hài hòa và an toàn vệ sinh thực phẩm…Bánh xèo Nam bộ là một trong những món ăn tuy dân dã, nhưng vô cùng độc đáo, thực hiện khá cầu kỳ với thành phần chính là bánh bột gạo, ăn kèm với các loại rau sống chấm nước mắm.
      Hội thi lần này đã tạo điều kiện cho các cán bộ công đoàn có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời thể hiện sự khéo léo của mình trong việc tổ chức bữa ăn gia đình hoặc tiệc đãi bạn bè, đồng nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống.
      Sau hơn 2 giờ, hội thi Đổ Bánh xèo đã kết thúc, ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất xuất sắc có trình bày đẹp, bánh xèo ngon, thuyết trình hay, phong cách và trang trí đặc sắc nhất thuộc về Khoa Ngoại thần kinh, 02 giải Nhì thuộc về Khoa Ngoại Lồng ngực và Phòng Vật tư Y tế, 3 giải Ba thuộc về Phòng Tài chính kế toán, Khoa Nội Tim mạch - Lão học và Khoa Ngoại tổng hợp còn lại là các giải Khuyến khích.

Tin, ảnh: Mạnh Nguyễn – Công đoàn ngành Y tế thành phố
    
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:204
số người truy cậpHôm qua:1079
số người truy cậpTuần này:5576
số người truy cậpTháng này:18999
số người truy cậpTất cả:847789
số người truy cậpĐang trực tuyến:44