BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP CẦN THƠ: HỘI THI “PHỤ NỮ DUYÊN DÁNG - TÀI NĂNG - LẦN 3” VÒNG CHUNG KẾT NĂM 2018
Cập nhật ngày 14/03/2018
 
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tối ngày 07/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng - Lần 3” vòng Chung kết năm 2018.
      Tại vòng thi Sơ khảo, được tổ chức vào ngày 01/3, có 24 thí sinh đại diện 25 khoa, phòng của Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã trải qua 2 phần thi: trang phục (áo dài truyền thống, trang phục tự chọn) và tài năng. Với sự đánh giá chính xác, công tâm và đặc biệt là ở sự tỏa sáng đến bất ngờ của tất cả các thí sinh dự thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất thuộc 10 tổ Công đoàn của Bệnh viện đã tiếp tục tiến vào vòng Chung kết. Tham dự hội thi tại vòng Chung kết có 10 thí sinh xuất sắc nhất là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho khoảng 400 đoàn viên nữ tại bệnh viện. Thể hiện sự duyên dáng tài năng xuất sắc qua 2 vòng thi: Vòng thi trình diễn tài năng và vòng thi bốc thăm ứng xử đã lần lượt diễn ra rất sôi nổi, đẹp mắt và hấp dẫn… Nhiều lần, tại Hội trường Bệnh viện đã rộn vang tiếng vỗ tay của những người xem động viên, khen ngợi những phần trình diễn đẹp mắt và thông minh. Song song đó, còn có nội dung phần thi cổ động dành cho Tổ công đoàn có thí sinh vào chung kết xếp hạng…
      Kết thúc vòng thi trình diễn tài năng, các thí sinh tiếp tục vòng thi bốc thăm ứng xử và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo với các chủ đề liên quan đến kiến thức về ngành Y tế, văn hóa ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống và công việc, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh…
      Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất giấy khen và biểu trưng hội thi cho thí sinh Dương Thị Thanh Xuân, tổ Công đoàn Khoa hiếm muộn; giải Nhì cho thí sinh Bùi Châu Khả Ái, Khoa Điều Trị theo yêu cầu; giải Ba cho thí sinh Phan Thị Lệ Thủy, phòng Tổ chức cán bộ và 7 giải Khuyến khích. Đồng thời, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ gồm: trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục tự chọn đẹp nhất, ứng xử hay nhất, trình diễn tài năng hay nhất và thí sinh được bình chọn nhiều nhất cùng 2 giải cho Đội cổ động từ khán giả và giải cho Đội cổ động hay nhất vòng Chung kết.
      Hội thi lần này được đánh giá có bước tiến và thành công hơn lần tổ chức trước ở sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu; sự điều hành linh hoạt, lôi cuốn; sự đánh giá chính xác, công tâm và đặc biệt là ở sự tỏa sáng đến bất ngờ của tất cả các thí sinh dự thi. Kết quả hội thi một lần nữa khẳng định tiềm năng của đội ngũ đoàn viên nữ trong xu thế phát triển của ngành Y tế TP Cần Thơ.

Tin, ảnh: Mạnh Nguyễn – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:240
số người truy cậpHôm qua:563
số người truy cậpTuần này:3397
số người truy cậpTháng này:10461
số người truy cậpTất cả:711438
số người truy cậpĐang trực tuyến:26