BUỔI HỌP MẶT 8/3 ĐÁNG NHỚ CỦA BAN NỮ CÔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ
Cập nhật ngày 16/03/2018

      Được sự cho phép của Đảng ủy, Giám hiệu và Công đoàn trường, Ban nữ công phối hợp với Ban phong trào, Ban đời sống và Đoàn thanh niên, tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018), kết hợp sinh hoạt câu lạc bộ Nữ công định kỳ năm 2018 cho hơn 100 chị em phụ nữ của trường với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.
Chương trình họp mặt diễn ra lúc 8g sáng ngày 7/3/2018 với sự tham dự của Đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Hội khuyến học, Hội cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, cùng tất cả chị em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường.
      Buổi sinh hoạt mở đầu bằng trò chơi “Thử tài khéo léo” với 4 đội chơi, có hơn 40 viên chức nữ tham gia chủ đề: “Chuẩn bị nguyên liệu nấu canh chua cá kèo” kèm theo là các trò chơi sôi động như chuyền xoài, đập bong bóng nước, bắt cá kèo bằng tay tạo sự vui tươi, hấp dẫn, sôi nổi và rộn rả tiếng cười cho các chị em phụ nữ. Cuối cùng là Tổng kết trò chơi và trao giải cho các đội tham gia với các phần quà thiết thực và hấp dẫn. Trước khi kết thúc buổi họp mặt đầy ý nghĩa và ấm áp, mọi người cùng nhau quay quần thưởng thức tiệc đứng với các món ăn đơn giản nhưng hợp khẩu vị do các chị em bên ban nữ công chuẩn bị.
      Buổi họp mặt kết thúc với nhiều nụ cười nở trên môi, nhiều tấm hình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng yêu để sau đó, chị em phụ nữ CTEC quay lại với công việc hằng ngày, với gia đình bé nhỏ của mình, thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ và làm người phụ nữ hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Trưởng Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:423
số người truy cậpHôm qua:816
số người truy cậpTuần này:2017
số người truy cậpTháng này:18607
số người truy cậpTất cả:992810
số người truy cậpĐang trực tuyến:29