CÁI RĂNG - CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH SẤU CON THAM GIA DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ NĂM 2019
Cập nhật ngày 13/06/2019
 
      Hưởng ứng thực hiện kế hoạch Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sấu Con đã xây dựng kế hoạch đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Cứu hộ cứu nạn Công an thành phố Cần Thơ tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công nhân lao động trong toàn công ty.
      Với tình huống giả định là chập điện gây cháy nhà kho của công ty . Ngay sau tiếng chuông báo cháy vang lên , công nhân sản xuất gần khu vực cháy trực tiếp điều hành chỉ huy chữa cháy tại chỗ, sơ cứu và di chuyển công nhân bị nạn và bảo vệ tài sản.
      Qua buổi diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu hộ - cứu nạn đã nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể nhân viên công nhân lao động tại công ty, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và ý thức xử lý các tình huống khi có sự cố bất ngờ về công tác PCCC.
      Ông Trần Ngọc Phụng – Giám đốc công ty phát biểu: Qua buổi diễn tập đã nâng cao trách nhiệm trong công tác PCCC của tổ chức công đoàn. Đồng thời Công tác tập luyện nâng cao trình độ nghiệp vụ PCCC của lực lượng tại chỗ, sử dụng thành thạo các phương tiện tại chỗ, tạo thành những kỹ năng trong công tác chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ khi có sự cố xảy ra rút ra những bài học kinh nghiệm để tổ chức công tác PCCC tại đơn vị đạt hiệu quả cao.

Tin ảnh : Liên đoàn Lao động quận Cái Răng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:596
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2833
số người truy cậpTháng này:11670
số người truy cậpTất cả:1429241
số người truy cậpĐang trực tuyến:51