CĐCS GENTRACO TỔ CHỨC HỘI THI CỜ TƯỚNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 11/06/2014
 
Như thường lệ đến hẹn lại lên cứ vào dịp tháng công nhân hàng năm thì CNVCLĐ của công ty lại tất bật cho việc chuẩn bị tham gia hội thi cờ tướng do Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Gentraco phối hợp với Ban giám đốc, tổ chức Hội thi đấu cờ tướng trong toàn công ty.
 
Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2014 tại hội trường công ty Gạo Việt thuộc Công ty cổ phần Gentraco đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi cờ tướng. Đến tham dự lễ khai mạc có đ/c Phan Văn Phước - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt, các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và 24 cờ thủ chuẩn bị thi đấu, cùng hơn 100 cổ động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thuộc các công ty chi nhánh.
Hội thi sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 24-25/5 và ngày 31/5, 01/6/2014; các cờ thủ tham gia thi đấu theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận sẽ diễn ra trong 03 ván, thắng 02 ván được cộng 02 điểm, hòa được cộng 01 điểm thua không có điểm, mỗi nước đi chỉ được suy nghĩ trong 01 phút. Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 03 giải thưởng cho 03 cờ thủ có điểm từ cao xuống thấp, giải nhất một triệu đồng, giải nhì bảy trăm ngàn đồng, giải ba năm trăm ngàn đồng.
 
Đây là một trong những phong trào vui chơi giải trí của công nhân viên chức lao động được tổ chức thường niên vào những dịp lễ, tết của Công đoàn cơ sở và Ban giám đốc công ty cổ phần Gentraco, với những phong trào này đã tạo được lòng tin, sự phấn khởi cho lực lượng công nhân, viên chức, lao động.
 
Tin, ảnh: CĐCS Cty cổ phần Gentraco – quận Thốt Nốt 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:513
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2750
số người truy cậpTháng này:11587
số người truy cậpTất cả:1429158
số người truy cậpĐang trực tuyến:46