CĐCS HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TPCT VỚI PHONG TRÀO “CHỐNG RÁC THẢI NHỰA”
Cập nhật ngày 07/11/2019

      Với phương châm “Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại, là nhiệm vụ của mỗi người. Hãy bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất”, thực hiện chức năng của tổ chức Công đoàn trong công tác vận động đoàn viên tham gia bảo vệ môi trường, công đoàn cơ sở Hội LHPN thành phố tổ chức tuyên truyền, khuyến khích công đoàn viên hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần; tại cơ quan không sử dụng các chai nước và ống hút nhựa trong các cuộc hội nghị mà thay vào đó là dùng bình nước bằng thủy tinh; Hạn chế sử dụng các sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình liên quan đến sản phẩm nhựa dùng một lần…, tất cả công đoàn viên cam kết không sử dụng, Ban Chấp hành cùng chính quyền đưa nội dung “chống rác thải nhựa” vào tiêu chí xét thi đua hàng năm.
      Với nhiều cách làm phong phú, nhiều CĐV đã thực hiện tốt cuộc vận động. Để phong trào tiếp tục thực hiện hiệu quả hơn, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức sơ kết biểu dương các tập thể cá nhân có cách làm hay, thực hiện tốt cuộc vận động với quyết tâm “vì một thế giới sạch hơn”. Dịp này, lãnh đạo Hội đã trao tặng cho các chị 35 bình nước bằng thủy tinh.

Tin, ảnh: CĐCS Hội LHPN TPCT
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:360
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1061
số người truy cậpTháng này:1061
số người truy cậpTất cả:1400795
số người truy cậpĐang trực tuyến:28