CĐCS KHO BẠC NHÀ NƯỚC CẦN THƠ TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI NĂM 2019
Cập nhật ngày 05/06/2019
 
      Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 29/5/2019, Công đoàn cơ sở KBNN Cần Thơ phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 2019 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức công tác tại cơ quan KBNN thành phố và KBNN các quận, huyện.
      Với mong muốn mang đến các em nhỏ một sân chơi bổ ích, chương trình "Vui Tết thiếu nhi" là một món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Tại buổi họp mặt, bà Huỳnh Thị Phương Thảo - Chủ tịch CĐCS KBNN Cần Thơ trao 50 phần quà cho các cháu thiếu nhi, tổng số tiền 11.000.000 đồng.
     Chương trình Vui tết thiếu nhi là hoạt động thường niên của chính quyền, cấp ủy và các đoàn thể, qua đó khẳng định: việc chăm sóc, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường, mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội.

Tin, ảnh: Bá Dược - Mạnh Linh, CĐCS Kho bạc Nhà nước Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:404
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:404
số người truy cậpTháng này:9644
số người truy cậpTất cả:1455415
số người truy cậpĐang trực tuyến:51