CĐCS QUẬN ĐOÀN-NHÀ THIẾU NHI VẬN ĐỘNG TỔ CHỨC “TẾT NGHĨA TÌNH” VỚI CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG, ĐOÀN VIÊN NGHIỆP ĐOÀN XE VÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN THỐT NỐT 2018
Cập nhật ngày 23/02/2018

      Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-LĐLĐ, ngày 31/01/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt về việc chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ.
      Vào lúc 10h30, ngày 14/02/2018 (29.12.2017 âl), tại Nhà Thiếu Nhi quận Thốt Nốt, Công đoàn cơ sở Quận đoàn-Nhà thiếu nhi đã tổ chức “Vui tết nghĩa tình” với công nhân lao động, đoàn viên nghiệp đoàn xe và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thốt Nốt.
      Đến dự buổi lễ có đ/c Trần Minh Dũng – Quận ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ quận, đ/c Chung Khánh Nghị - Bí thư Quận Đoàn Thốt Nốt, đ/c Lê Trung Nghĩa – Giám đốc Nhà thiếu nhi quận; các anh, chị Việt Kiều về nước là nhà tài trợ chính cho buổi họp mặt vui tết nghĩa tình cùng tất cả đoàn viên CĐCS Quận Đoàn – Nhà thiếu nhi và 100 công nhân lao động, đoàn viên nghiệp đoàn xe và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
      Mở đầu buổi họp mặt vui tết nghĩa tình, đ/c Lê Trung Nghĩa - Giám đốc Nhà thiếu nhi – Chủ tịch CĐCS Quận đoàn – Nhà thiếu Nhi quận đã phát biểu nêu lên ý nghĩa mục đích của buổi lễ, đồng thời cảm ơn nhà tài trợ chính, qua đó nhắn nhủ đến tất cả các anh, chị em công nhân lao động, đoàn viên Nghiệp đoàn xe và các em thiếu nhi phấn đấu nổ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
      Nhân dịp này CĐCS Quận đoàn-Nhà thiếu nhi đã vận động và trao 100 phần cho anh, chị em công nhân lao động, đoàn viên Nghiệp đoàn xe và các em thiếu nhi mỗi phần trị giá 400.000đ.
      Buổi họp mặt “Vui tết nghĩa tình” kết thúc vào lúc 11g30 phút cùng ngày, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong những ngày Tết đến Xuân về đối với những hoàn cảnh khó khăn để cùng vui Xuân đón Tết./.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:587
số người truy cậpHôm qua:884
số người truy cậpTuần này:2382
số người truy cậpTháng này:11209
số người truy cậpTất cả:814280
số người truy cậpĐang trực tuyến:39