CĐCS TRUNG TÂM VHTT&TT QUẬN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH
Cập nhật ngày 27/04/2020
      Thời gian qua, CĐCS Trung tâm VHTT&TT quận Thốt Nốt đã thực hiện tuyên truyền các biện pháp phòng chống, dịch Covid-19 đến người dân bằng nhiều hình thức như: đã thực hiện được 75 tin, 15 bài, 02 phóng sự, 14 clip tuyên truyền phòng, chống covid – 19 gởi về 45 khu vực trên địa bàn tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh và tuyên truyền lưu động tại các điểm chợ, trung tâm thương mại, các khu vực tại địa phương; Thực hiện 01 Câu chuyện truyền thanh và 01 tài liệu hỏi đáp về các biện pháp phòng, chống như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và hạn chế tụ tập đông người. Đồng thời, phối hợp cùng các phường treo 14 pano, 20 băng rol tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, để người dân nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.
      Ngoài ra, CĐCS Trung tâm VHTT&TT quận Thốt Nốt còn thực hiện may khẩu trang và hỗ trợ gel sát khuẩn tặng cho công đoàn viên khi tác nghiệp đảm bảo an toàn.

Tin, ảnh: Thiên Hương CĐCS - Trung tâm VHTT & Truyền thanh quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:360
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1061
số người truy cậpTháng này:1061
số người truy cậpTất cả:1400795
số người truy cậpĐang trực tuyến:28