CĐCS TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ-KỸ THUẬT CẦN THƠ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2019
Cập nhật ngày 06/06/2019

      Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019, được sự cho phép và chỉ đạo của Đảng ủy và Giám hiệu trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học và Hội sinh viên trường tổ chức buổi họp mặt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của GV, CBCNV trường, đồng thời khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.
      Tham dự có sự hiện diện của đồng chí Trang Vũ Phương, Phó hiệu trưởng, đồng chí Tạ Vũ Trân, chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức đoàn thể, hội trong nhà trường, cùng với hơn 120 cháu là con của cán bộ giảng viên và công nhân viên chức, người lao động của trường.
      Dịp này, đã tặng mỗi cháu 01 phần quà trị giá 100.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa dành cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn luôn có ý chí vượt khó, học giỏi được trích từ “Quỹ Tấm lòng vàng” nhằm khuyến khích, động viên và hỗ trợ cho các cháu phấn đấu tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Tin, ảnh: CĐCS trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:404
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:404
số người truy cậpTháng này:9644
số người truy cậpTất cả:1455415
số người truy cậpĐang trực tuyến:51