CĐCS TRƯỜNG MẦM NON MỸ KHÁNH TỔ CHỨC HỘI THI “SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI” CHO TRẺ MẦM NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Cập nhật ngày 05/02/2020

       Ngày 16/01/2020, BCH CĐCS phối hợp cùng BGH Trường Mầm non Mỹ Khánh đã tổ chức hội thi: “Sáng tạo đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non” năm học 2019-2020 với 17 sản phẩm dự thi.
      Đến với Hội thi, đoàn viên đã hưởng ứng tích cực tham gia, sản phẩm dự thi được đầu tư khá công phu, sáng tạo ra nhiều mẫu đồ chơi mới lạ. Các đồ chơi được làm khéo léo có tính thẩm mỹ, màu sắc hấp dẫn, thu hút được trẻ, đảm bảo tính giáo dục cao và an toàn đối với trẻ khi sử dụng. Có những sản phẩm đồ chơi phục vụ cho chuyên đề tăng cường phát triển vận động, qua đó làm phong phú thêm phương tiện cho trẻ được hoạt động trải nghiệm và khám phá. Đa số các đồ chơi dự thi mang lại hiệu quả sử dụng cao, các sản phẩm được thiết kế theo kiểu lắp ghép nên sử dụng được cho nhiều hoạt động, nhiều nội dung vừa học, vừa chơi, đồng thời phát huy tính sáng tạo. Bên cạnh đó, các giáo viên đều tận dụng có hiệu quả từ các nguyên vật liệu phế thải như thùng giấy, hộp bánh, vỏ chai, nắp chai, vỏ hộp sữa, ống nước,… để làm ra các loại đồ chơi đẹp, tiết kiệm được kinh phí, bảo vệ môi trường, đồng thời mang tính giáo dục đối với trẻ. Kết quả đạt có 14/17 sản phẩm đạt giải và được xếp loại.
      Trong đó có: 01 sản phẩm đạt Giải nhất, có 02 sản phẩm đạt Giải nhì, có 05 sản phẩm đạt Giải ba, 04 sản phẩm đạt Giải khuyến khích, 02 sản phẩm được công nhận.
 
Tin, ảnh: Minh Thư – Công đoàn cơ sở Mầm non Mỹ Khánh
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:347
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5247
số người truy cậpTháng này:3017
số người truy cậpTất cả:1341612
số người truy cậpĐang trực tuyến:26