CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN THỐT NỐT TỔ CHỨC CUỘC THI HÁT BOLERO
Cập nhật ngày 14/03/2018

      Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 07 tháng 03 năm 2018 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt, công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa quận đã tổ chức họp mặt và thi hát Bolero, nhằm tạo không khí sinh hoạt vui tươi, lành mạnh cho công đoàn viên của đơn vị, đặc biệt phục vụ cho ngày lễ họp mặt 8/3 thật sự ý nghĩa.
      Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của ông Trần Minh Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt và Ban Thường vụ LĐLĐ quận Thốt Nốt; Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các khoa, phòng cùng toàn thể nữ công đoàn viên của Bệnh viện.
      Mở đầu buổi lễ BS CKI. Đỗ Thị Lệ Nhu – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tập thể chị em nữ viên chức Bệnh viện vui mừng trước những thành tích đã đạt được và mong rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của đơn vị.
      Trong buổi lễ, Công đoàn đã tổ chức thi hát Bolero với 20 tiết mục tham gia, kết quả Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải cao nhất trong hội thi.
      Qua Hội thi đã giúp cho Ban tổ chức tìm ra những giọng hát hay, để tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng cấp quận sắp diễn ra trong tháng 4/2018.

Tin, ảnh: CĐCS Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:524
số người truy cậpHôm qua:778
số người truy cậpTuần này:1302
số người truy cậpTháng này:17892
số người truy cậpTất cả:992095
số người truy cậpĐang trực tuyến:52