CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ “MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018”
Cập nhật ngày 17/02/2018

      Hòa trong không khí mừng xuân Mậu Tuất 2018, Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) và thiết thực chào mừng 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018). Ngày 9/01, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện tổ chức Hội thi văn nghệ “Mừng Xuân Mậu Tuất 2018” nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa CBVC và đoàn thanh niên trong bệnh viện sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần.
      Bằng niềm đam mê nghệ thuật, với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần luyện tập hăng say, không quản ngại khó khăn, vất vả hơn 40 diễn viên không chuyên là công chức, viên chức, đoàn thanh niên đang công tác tại Bệnh viện đã mang đến hội thi với 36 tiết mục,với nhiều hình thức thể hiện như: đơn ca, song ca hay tốp ca và múa minh họa ấn tượng, được dàn dựng công phu, thể hiện được nét đẹp dịu dàng, tinh túy mà ngọt ngào, sâu lắng của những làn điệu Cổ nhạc, tân nhạc của dân tộc Việt Nam đã để lại trong lòng đông đảo khán giả theo dõi hội thi thêm thích thú, những ấn tượng khó quên. Trên sân khấu, hình ảnh các anh, chị em thực sự tỏa sáng khi hóa thân trong các làn điệu, vai diễn, thể hiện Ca ngợi Đảng - Bác Hồ; Tình yêu quê hương đất nước; Tình yêu gia đình, đôi lứa và Mừng xuân cùng thành tựu ngành nghề của đơn vị…
      Qua hội thi lần này, nhằm phát huy loại hình nghệ thuật độc đáo của dân tộc Việt Nam, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị nghệ thuật truyền thống của dân tộc trong đời sống xã hội hiện nay. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn những giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho đội văn nghệ của bệnh viện. Song song đó, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong Cán bộ viên chức trong toàn Bệnh viện và tạo điều kiện để Cán bộ viên chức và đoàn thanh niên trong Bệnh viện có dịp giao lưu, học hỏi và duy trì tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng với nhau.
      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích. Đặc biệt, tại hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải người lớn tuổi danh dự đã thể hiện tinh thần xung kích hết mình cho đơn vị tại Hội thi.

Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:815
số người truy cậpHôm qua:843
số người truy cậpTuần này:815
số người truy cậpTháng này:7698
số người truy cậpTất cả:916019
số người truy cậpĐang trực tuyến:32