CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CẤP THOÁT NƯỚC CẦN THƠ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2021
Cập nhật ngày 22/06/2021
      Thực hiện kế hoạch “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021 do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ vận động các doanh nghiệp, công nhân, viên chức, lao động đóng góp quà giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và xây dựng kế hoạch tổ chức Đoàn, mời các đơn vị tài trợ đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2020- 2021. Ngày 28/5/2021, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp Thoát nước Cần Thơ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ, Phòng Giáo dục, lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trung Hưng 1 tổ chức phát 50 phần quà và 1.000 quyển tập trị giá 20.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi.
      Đến dự buổi trao quà có ông Nguyễn Hoàng Kịch – UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ TPCT; ông Nguyễn Thanh Mừng – Chủ tịch CĐCS Cty CP Cấp thoát nước Cần Thơ; bà Lý Hồng Ngọc – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cờ Đỏ; ông Phạm Văn Nhiều – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Hưng 1 cùng các cha mẹ phụ huynh học sinh tham dự.
      Ông Nguyễn Hoàng Kịch thay mặt BTV LĐLĐ TPCT và đơn vị tài trợ (Công Đoàn CS Công Ty Cấp Thoát Nước Cần Thơ) biểu dương thành tích học tập của các cháu học sinh trong thời gian qua đã có nhiều nổ lực vượt khó để học giỏi. Tuy những món quà giá trị không nhiều, song cũng động viên kích lệ các cháu có nhiều nổ lực hơn nữa trong năm học tới. Mong rằng trong những năm tiếp theo LĐLĐTP Cần Thơ cũng kiêu gọi nhiều mạnh thường quân và nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức vì học sinh, những nơi còn quá khó khăn về cơ sở vật chất và điều kiện học hành còn thiếu thốn. Tạo điều kiện thật tốt cho các con em lao động nghèo được đến trường , như mọi trẻ em ở khu vực thành phố.
 
Tin, ảnh: CĐCS Công ty Cổ phần Cấp Thoát nước Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:314
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:314
số người truy cậpTháng này:4584
số người truy cậpTất cả:1824274
số người truy cậpĐang trực tuyến:29