CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC THỐT NỐT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2017– 2022
Cập nhật ngày 26/09/2017

      Sáng ngày 23/09/2017 CĐCS Cty cổ phần cấp nước tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022, đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động quận chọn làm điểm chỉ đạo trong khối doanh nghiệp. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng Trần Minh Dũng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ; đồng chí Nguyễn Vĩnh Thuận - Giám đốc Cty, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS các Cty, doanh nghiệp trên địa bàn quận và 42 đại biểu chính thức về tham dự Đại hội.
      Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành CĐCS đã tập trung thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNLĐ, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho công nhân lao động trong các dịp lễ, tết, thăm hỏi ốm đau, tặng quà sinh nhật, tổ chức tết thiếu nhi, tết trung thu, trao thưởng con CNLĐ học giỏi… tổng kinh phí là 85.650.000đ; xây dựng và ký kết Thỏa ước lao động tập thể, có điều khoản lợi hơn cho người lao động; Tuyên truyền vận động đoàn viên và người lao động tiên phong học tập và thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; Giới thiệu 04 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo cũng được công đoàn phát động thường xuyên, nhiệm kỳ qua có 50 đoàn viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 04 giải pháp sáng kiến được công nhận. Từ kết quả trên năm 2014 sau khi chia tách đến nay Công đoàn luôn đạt danh hiệu vững mạnh.
      Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới là 5 đ/c, Đ/c Vương Quốc Thơ được Đại hội bầu trực tiếp và đắc cử chức vụ Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022, qua đó đại hội cũng đã bầu UBKT là 3 đ/c, bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên là 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
      Đại hội CĐCS Cty cổ phần cấp nước Thốt Nốt kết thúc trong ngày với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:80
số người truy cậpHôm qua:895
số người truy cậpTuần này:80
số người truy cậpTháng này:17852
số người truy cậpTất cả:874058
số người truy cậpĐang trực tuyến:34