CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN VÀ HÁT KARAOKE CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 NĂM 2017
Cập nhật ngày 31/10/2017
 
        Sáng ngày 20/10/2017 tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thành phố Cần Thơ, Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức Hội thi nấu ăn – hát Karaoke nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).
      Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Lệ Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều, đ/c Trần Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty và 69 đoàn viên công đoàn cùng dự.
      Đồng chí Trần Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu chào mừng đến chị em phụ nữ công ty với tình cảm thân thương, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức Hội thi nấu ăn có 3 đội tham gia: Công đoàn Chợ An Bình, Công đoàn Chợ An Hòa, Công đoàn Chợ Vị Thanh. Hội thi tạo điều kiện cho chị em, gặp gỡ, giao lưu, gắn chặt thêm tình đoàn kết. Các đội phải trải qua 2 phần thi “Nấu ăn” và “Cắm hoa”. Những món ăn với những bông hoa được trình bày đẹp mắt, độc đáo, đầy sáng tạo với phần thuyết trình hay, đúng chủ đề, phù hợp với ý nghĩa đem lại sự vui tươi thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ca ngợi người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CNVCLĐ trong công ty nói riêng.
      Đây là dịp để các đoàn viên nữ có dịp gần gũi, sẻ chia kinh nghiệm với nhau trong công việc, đồng thời cũng nhằm khẳng định vị thế của mình trong các hoạt động. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công đoàn Chợ Vị Thanh, giải nhì thuộc về Công đoàn Chợ An Hòa và Công đoàn Chợ An Bình đạt giải ba.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang