CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2018
Cập nhật ngày 16/08/2018

      Nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức và hoạt động thực chất cho cán bộ công đoàn Công ty cổ phần Dược Hậu Giang. Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho hơn 60 cán bộ công đoàn từ tổ phó công đoàn trở lên.
      Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày từ ngày 04 đến ngày 05/8/2018 với các chuyên đề như: soạn thảo văn bản và một số kỹ năng cần thiết cho cán bộ công đoàn như: giao tiếp cơ bản, thuyết trình trước đám đông trong khuôn khổ hoạt động công đoàn, làm việc nhóm, tạo động lực làm việc và kỹ năng huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn.
      Với tinh thần học tập nghiêm túc, tiếp thu bài giảng, cộng với sự nhiệt tình, năng nỗ, tự tin vốn có, giúp cho các cán bộ công đoàn hoàn thành xuất sắc đợt huấn luyện và đây cũng là động lực để các cán bộ công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng hoạt động công đoàn trong thời gian tới sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Tin, ảnh: CĐCS Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:414
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5768
số người truy cậpTháng này:8330
số người truy cậpTất cả:1425901
số người truy cậpĐang trực tuyến:42