CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH CN TP PATAYA VIỆT NAM PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG.
Cập nhật ngày 14/02/2020
      Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Thái Lan, trụ sở tại Khu Công nghiệp Trà Nóc I, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Đơn vị chuyên kinh doanh chế biến, xuất khẩu thủy sản đóng hộp và đông lạnh với 1.016 lao động.
      Để đảm bảo sức khỏe người lao động và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra và thực hiện công văn chỉ đạo của Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty thực hiện các hoạt động phòng, chống bệnh cho người lao động.
      Vào lúc 08 giờ hàng ngày, khi công nhân vào cổng làm việc Công ty bố trí lực lượng sử dụng máy đo nhiệt độ tại chỗ nếu phát hiện công nhân có nhiệt độ cao sẽ cho công nhân nghỉ việc khám bệnh. Công nhân được trang bị đồ bảo hộ, rửa tay bằng cồn 65 độ trước khi vào khu vực làm việc, phát khẩu trang vải miễn phí, bố trí phòng cách ly nếu có trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh... Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tuyên truyền đến người lao động từng phân xưởng về cách phòng chống bệnh, các biểu hiện của bệnh, những nguy hiểm có thể xảy ra và các biện pháp xử lý khi phát hiện bệnh viêm đường hô hấp cấp nhằm nâng cao nhận thức của người lao động, phòng tránh và bảo vệ tốt nhất cho bản thân, mọi người xung quanh và người thân trong gia đình.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:676
số người truy cậpHôm qua:1224
số người truy cậpTuần này:3109
số người truy cậpTháng này:12349
số người truy cậpTất cả:1458119
số người truy cậpĐang trực tuyến:51