CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ DHG PHARMA ĐẾN THĂM VÀ TRAO TẶNG 300 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN, TRẺ EM MỒ CÔI KHUYẾT TẬT TP. CẦN THƠ
Cập nhật ngày 17/02/2018

      Với mong muốn thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện cho những hoàn cảnh khó khăn có niềm vui và điều kiện đón xuân Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm. Sáng ngày 19/01/2018, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) đã đến thăm, tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người già quận Bình Thủy, Trung tâm trẻ mồ côi và khuyết tật TP. Cần Thơ.
      Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở cũng đến thăm hỏi, tặng quà cho những CB.CNV đã nghỉ hưu của Công ty nhằm thể hiện sự tôn vinh, tri ân công lao đóng góp của thế hệ đi trước. Những bàn tay xiết chặt, những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ đón tiếp ân cần của các anh, chị và gia đình làm chúng tôi thêm ấm lòng. Mong rằng, các anh chị vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên và góp ý để DHG ngày càng phát triển bền vững.
      Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 300 phần quà với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Chị Ông Thanh Kiều – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện cho DHG gửi đến các cụ lời động viên, cùng lời chúc các cụ sống khỏe, thăm hỏi việc chăm sóc, nuôi dưỡng người già của Cán bộ, nhân viên tại trung tâm và tặng quà để động viên. Công đoàn DHG cũng đặc biệt quan tâm, chuyện trò với các cháu mồ côi, khuyết tật về việc học, ước mơ trong tương lai. DHG luôn hy vọng các cháu sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể tìm kiếm cho mình một tương lai tươi sáng, vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Tin, ảnh: CĐCS Cty Cổ phần Dược Hậu Giang
 
Lên đầu trang