CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ DHG PHARMA ĐẾN THĂM VÀ TRAO TẶNG 400 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO TẠI XÃ VÂN KHÁNH TÂY, HUYỆN AN MINH, TỈNH KIÊN GIANG
Cập nhật ngày 13/08/2019
 
      Với mong muốn thể hiện tấm lòng của Dược Hậu Giang hướng về “Nơi khởi nguồn Công ty cổ phần Dược Hậu Giang”.
      Sáng ngày 03/08/2019, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức chuyến về nguồn tại kênh 5, Đất sét để khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.
      Chuyến về nguồn này, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã tư vấn sức khỏe, khám bệnh, siêu âm, đo điện tim và phát thuốc miễn phí. Bên cạnh đó cũng trao 300 phần quà (gồm mùng, mền, sản phẩm Dược Hậu Giang và 500 ngàn đồng) cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, và 100 phần quà (gồm ba lô, tập và 500 ngàn đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
      Đây là việc làm có ý nghĩa mà Dược Hậu Giang luôn thấy hạnh phúc khi được chăm lo sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ tinh thần vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dược Hậu Giang cũng hy vọng các cháu sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể tìm kiếm cho mình một tương lai tươi sáng, vui vẻ, hạnh phúc hơn./.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:889
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8737
số người truy cậpTháng này:8737
số người truy cậpTất cả:1250478
số người truy cậpĐang trực tuyến:57