CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG Y TẾ VĨNH THẠNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ, NHIỆM KỲ 2017 - 2022
Cập nhật ngày 26/09/2017
 
      Chiều ngày 15/9/2017, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Phòng Y tế huyện Vĩnh Thạnh đã long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2022.
      Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn Phòng y tế đã chăm lo tốt đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của người lao động; Công đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên và người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết công tác công đoàn, phát động đoàn viên phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ qua.
      Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã tích cực thảo luận nêu lên những kết quả đã đạt được; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại yếu kém để khắc phục; đề ra những nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; bầu Ban chấp hành (BCH) mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn mà Đại hội đã đề ra
      Với sự nhất trí cao của các đoàn viên tại đại hội về Đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Phòng Y tế nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã bầu BCH Công đoàn Phòng Y tế nhiệm kỳ 2017 – 2022 với 03 đồng chí.
      Đ/c Trần Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã phát biểu bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Chính quyền, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa Công đoàn phát triển lên tầm cao mới.
      Trong nhiệm kỳ tới, CĐCS Phòng Y tế sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là tổ chức đại diện bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Với bản lĩnh kiên định, ý chí kiên cường, bản chất tiên phong của giai cấp công nhân, cần cù, sáng tạo trong lao động; sự đoàn kết trong BCH và đoàn viên công đoàn, Đại hội tin chắc rằng, nhiệm kỳ 2017-2022 CĐCS Phòng Y tế hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Tin, ảnh: CĐCS Phòng Y tế huyện Vĩnh Thạnh
Lên đầu trang