CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG THỚI BÌNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3) NĂM 2018 VÀ 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
Cập nhật ngày 14/03/2018
 
      Chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn cơ sở phường Thới Bình tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt các đại biểu đã được ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhằm khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng dân tộc Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại hăng say trong lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp.
      Bên cạnh việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, các chị em phụ nữ cũng là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ. Do đó, các chị em phụ nữ cần tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất hoàn thành tốt công việc xã hội, phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam, vì một mục tiêu “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
      Tại buổi họp mặt, đ/c Đoàn Công Bình – Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà, những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị.
      Nhân buổi họp mặt Công đoàn cơ sở phường Thới Bình tổ chức Hội thi “Nấu lẩu”. Hội thi đã tạo không khí sôi nổi cho các chị em phụ nữ trong cơ quan ngày 8/3 thật ấm áp và vui tươi. Hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, là dịp để nữ đoàn viên công đoàn tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời thể hiện sự khéo léo của mình trong việc tổ chức bữa ăn gia đình hoặc tiệc đãi bạn bè, đồng nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
                                  Tin, ảnh: Hoàn Vũ – LĐLĐ quận Ninh Kiều
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:233
số người truy cậpHôm qua:617
số người truy cậpTuần này:5052
số người truy cậpTháng này:17137
số người truy cậpTất cả:755867
số người truy cậpĐang trực tuyến:35