CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Cập nhật ngày 18/09/2019

     Ngày 13/9/2019, Công đoàn – Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ cùng phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, công chức, viên chức trường một đêm Trung thu đầy niềm vui và ý nghĩa.
     Đến tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Thành Long – Hiệu trưởng Trường, Ban giám hiệu Trường, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng hơn 120 các bé đến tham dự.
     Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: các tiết mục văn nghệ do các bé trình diễn, nhảy theo nhạc, làm tượng người … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH và Công đoàn tới đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:442
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5796
số người truy cậpTháng này:8358
số người truy cậpTất cả:1425929
số người truy cậpĐang trực tuyến:39