CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM, GIAO LƯU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Cập nhật ngày 13/03/2019

      Ngày 8/3/2019, CĐCS Trường Chính trị tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu văn hóa, văn nghệ trong nữ đoàn viên các CĐCS Trường Chính trị TPCT, Trường chính trị Hậu Giang và Học viện Chính trị Khu vực IV.
      Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Phùng Minh Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa và 63 nữ đoàn viên cán bộ, công chức, viên chức 3 đơn vị tham gia giao lưu.
       Dịp này, đồng chí Phùng Minh Hải, Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố Cần Thơ, gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ nhân viên, cán bộ 03 đơn vị luôn tươi trẻ, mạnh khỏe; mong muốn các chị không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm quản lý, đào tạo, lập thêm nhiều thành tích đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp đào tạo lý luận chính trị của Đảng.
      Trong buổi giao lưu, nữ 03 đơn vị đã tham gia hái hoa dân chủ tìm hiểu văn hóa thế giới; bí quyết thành công trong xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình; các phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam… Buổi họp mặt, tọa đàm tạo nên bầu không khí vui tươi, đầm ấm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị./.

Tin, ảnh: Bích Diễm – CĐCS Trường Chính trị thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:430
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5784
số người truy cậpTháng này:8346
số người truy cậpTất cả:1425917
số người truy cậpĐang trực tuyến:41