CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC SÁNG - XANH -SẠCH - ĐẸP NĂM HỌC 2019 – 2020
Cập nhật ngày 31/07/2020
      Ngày 18/7/2020, Ban Chấp hành CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua xây dựng trường học Sáng -Xanh -Sạch - Đẹp năm học 2019-2020 và trao giải cho 05 tổ Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào này.
      Ngoài nội dung chấm điểm văn phòng sạch đẹp, bàn ghế và hồ sơ ngăn nắp, trang trí nhiều cây xanh,...các tiêu chí chấm điểm còn chú trọng đến việc khuyến khích sử dụng ánh sáng tự nhiên, hạn chế sử dụng đèn và máy điều hòa nhằm tiết kiệm năng lượng, hạn chế rác thải nhựa nhằm bảo vệ môi trường.
      Đây là năm thứ 03 CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng trường học Sáng -Xanh - Sạch - Đẹp. Phong trào đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trường bởi những hiệu quả tích cực, thiết thực do phong trào đem lại nhằm cải thiện môi trường học tập và làm việc cho giảng viên, sinh viên, đặc biệt là viên chức văn phòng./.
 
Tin, ảnh: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:389
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:389
số người truy cậpTháng này:9629
số người truy cậpTất cả:1455400
số người truy cậpĐang trực tuyến:59