CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN PHONG ĐIỀN TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Cập nhật ngày 07/05/2020
      Ngày 19/4/2020, Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm Non thị trấn Phong Điền đến thăm hỏi, động viên công đoàn viên ngành y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại các Chốt kiểm dịch y tế. Việc khai báo y tế sẽ giúp các ngành chức năng nắm được tình hình sức khỏe của người dân, những người đã ở hoặc đi qua vùng dịch hoặc có tiếp xúc với người nghi mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 để có các biện pháp hỗ trợ, phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh kịp thời.
      Trước tình hình đó, Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm Non thị trấn Phong Điền nắm bắt được tình hình cũng như những khó khăn, vất vả của các đoàn viên công đoàn đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. BCH CĐCS vận động các mạnh thường quân được 08 phần quà tặng cho 08 Chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện và 02 huyện giáp huyện Phong Điền, mỗi phần quà gồm 05 thùng mì và 05 thùng nước suối, tổng trị giá là 3.200.000 đồng.
      Công tác chỉ đạo và sự vào cuộc của tất cả đoàn viên công đoàn thể hiện quyết tâm cao trong công tác phòng, chống, nỗ lực khống chế, không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện Phong Điền. Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Bích Nhi – CĐCS Trường Mầm non Thị trấn Phong Điền
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:343
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1044
số người truy cậpTháng này:1044
số người truy cậpTất cả:1400778
số người truy cậpĐang trực tuyến:28