CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG QUẬN ỦY THỐT NỐT PHỐI HỢP TỔ CHỨC TỐT HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020
Cập nhật ngày 14/02/2020

      Sáng ngày 22/01/2020, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với lãnh đạo Văn phòng Quận ủy Thốt Nốt tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Dũng – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và toàn thể đoàn viên, cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Quận ủy.
      Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan và Công đoàn, báo cáo thanh tra nhân dân, Quy chế thực hiện dân chủ cơ quan, Quy chế phối hợp hoạt động giữa thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn, Quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan và các ý kiến phát biểu, đóng góp của đoàn viên, cán bộ nhân viên cơ quan.
      Trong năm 2019, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng đã cùng với Cấp ủy chi bộ, thủ trưởng cơ quan và tập thể cán bộ, công chức, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua tại địa phương. Vận động đoàn viên tích cực ủng hộ các loại quỹ an sinh xã hội với số tiền hơn 5,2 triệu đồng; chăm lo tốt đời sống của đoàn viên; bên cạnh đó, còn tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt, tiếp tục tổ chức tốt lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy cơ sở với 97 học viên tham dự. Với những thành tích đã đạt được, CĐCS Văn phòng Quận ủy được xếp loại vững mạnh nhiều năm liền; năm 2019 được đề nghị tặng Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động Quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:620
số người truy cậpHôm qua:1224
số người truy cậpTuần này:3053
số người truy cậpTháng này:12293
số người truy cậpTất cả:1458063
số người truy cậpĐang trực tuyến:28