CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC NINH KIỀU HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY 8/3
Cập nhật ngày 11/06/2014
 
Ngày 8/3 tại trường tiểu học Kim Đồng, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức hội trại truyền thống 8/3, có hơn 300 nữ giáo viên cùng Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công cùng các thầy cô giáo đến từ 68 Công đoàn cơ sở của 3 bậc học, mầm non, tiểu học và THCS đại diện cho hơn 2.300 nữ giáo viên trong ngành tham dự hội trại năm nay.
 
Nét mới trong hội trại truyền thống năm nay, có nhiều trại chọn mang tên nữ anh hùng Việt Nam như: Nguyễn Thị Định, Võ Thị Sáu…tại đây còn tổ chức thi “Duyên Dáng Bếp Hồng”, thi cắm hoa với chủ đề “Sức Sống Mới”, thi trắc nghiệm các Luật về bình đẳng giới, Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn năm 2012, cùng thời gian này còn tổ chức thi hát tập thể với chủ đề về ngành giáo dục, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.
 
Hội trại truyền thống 8/3 còn là dịp để nữ giáo viên giao lưu, trao đổi, gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác giảng dạy, cũng như các hoạt động Công đoàn, nghe những bí quyết giỏi việc trường, đảm việc nhà của những giáo viên dạy giỏi cấp khu vực và quốc gia.
 
      Tin, ảnh: Nguyễn Thị Diệu Lâm – LĐLĐ quận Ninh Kiều
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:315
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1016
số người truy cậpTháng này:1016
số người truy cậpTất cả:1400750
số người truy cậpĐang trực tuyến:26