CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG HƯNG THẠNH HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9
Cập nhật ngày 06/09/2019

  Nhân kỷ niệm chào mừng 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019), Công đoàn phường Hưng Thạnh tổ chức Hội thi Karaoke hát những ca khúc Cách mạng Chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9.
  Hội thi diễn ra h với sự tham dự của đại diện Liên đoàn Lao động quận, Đảng uỷ, UBND phường và đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tham gia với các tiết mục nội dung ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình đồng bào, đồng chí, nét đẹp dân tộc các vùng miền trên đất nước Việt Nam... Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về vị trí, tầm vóc, giá trị lịch sử to lớn của cách mạng tháng Tám, của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động cùng tham gia hoạt động chung sau những giờ làm việc căng thẳng./.

Tin-Ảnh: LĐLĐ quận Cái Răng.
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:24
số người truy cậpHôm qua:758
số người truy cậpTuần này:24
số người truy cậpTháng này:15511
số người truy cậpTất cả:1312048
số người truy cậpĐang trực tuyến:24