CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910 – 8/3/2019
Cập nhật ngày 13/03/2019

      Ngày 8/3/2019, Công đoàn Cơ sở Trường Tiểu học Tân Hưng phối hợp cùng với chính quyền và đoàn Thanh niên tổ chức Họp mặt kỉ niệm 109 ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổ chức Hội thi khéo tay “Đỗ bánh xèo, bánh khọt Nam bộ”.
      Dự buổi họp mặt có đồng chí Bùi Thanh Hào; Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên nam nữ cùng tham dự. Trong buổi họp mặt này các chị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống đấu tranh của các chị em phụ nữ, đấu tranh đòi “ngày làm 8 giờ; tăng lương; bảo vệ phụ nữ và trẻ em,…”
       Trong buổi họp mặt này đồng chí Bùi Thanh Hào đã trao quà cho các chị em phụ nữ và nhắn gởi đến các chị em những lời chức mừng thật sự ý nghĩa.
      Trong buổi họp mặt trọng đại này góp phần vào đây là sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nam giới, các anh đã thi thố tài năng của mình không thua kém gì các chị để làm nên những cái bánh xèo, bánh khọt rất là bắt mắt để thể hiện sự tôn trọng và chia sẻ công việc bếp núc với các chị và phục vụ cho buổi họp mặt thêm phần long trọng…và các anh đã được đồng chí Nguyễn Văn Hải Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các anh.
      Qua hội thi này nam phái Nam sẽ có sự cảm thông và cùng chia sẻ công việc bếp núc cũng như chăm sóc con cái và gia đình nhiều hơn để cho Nam và Nữ thực sự công bằng.

Tin, ảnh: CĐCS Trường Tiểu học Tân Hưng – Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:864
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8712
số người truy cậpTháng này:8712
số người truy cậpTất cả:1250453
số người truy cậpĐang trực tuyến:56