CÔNG TY CỔ PHẦN BIA NƯỚC GIẢI KHÁT CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019
Cập nhật ngày 18/03/2019
 
      Thực hiện tốt Nghị định 149-NĐ/CP, ngày 7/11/2018 của Chính phủ. Chiều ngày 16/3/2019, CĐCS Công ty Cổ phần Bia Nước giải khát Cần Thơ phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị Người lao động. Chủ trì Hội nghị có sự hiện diện của ông Đặng Chín – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Giám đốc Công ty, bà Trần Thị Lan Chi – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng với sự có mặt của 79 người lao động tham dự Hội nghị.
      Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018, việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động, Thỏa ước lao động tập thể, quy chế quỹ tiền lương, quy chế chi trả tiền lương, Nội qui lao động và quy chế quản lý sử dụng quỹ tương trợ xã hội; báo cáo công khai mức trích lập, tình hình sử dụng quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng… Thông qua dự thảo thỏa ước lao động tập thể năm 2019 và ký kết thỏa ước lao động tập thể mới. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến đóng góp, thắc mắc về các vấn đề như quỹ phúc lợi, trang bị các thiết bị bảo hộ lao động …và được Giám đốc Công ty giải đáp thỏa đáng.
      Hội nghị cũng bầu ra 7 thành viên đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và biểu quyết, thống nhất 100 % thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:929
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8777
số người truy cậpTháng này:8777
số người truy cậpTất cả:1250518
số người truy cậpĐang trực tuyến:41