CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THUÝ SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020
Cập nhật ngày 05/02/2020

      Ngày 22/01/2020, Công ty Cổ phần đầu tư Thuý Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020 và Hội nghị người lao động nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh cũng như tình hình hoạt động công đoàn trong năm vừa qua. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân Công ty được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, kế hoạch năm 2020. Trong năm 2019, tình hình chung của thị trường có nhiều thách thức và khó khăn nhưng cùng với Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, đoàn viên, công nhân Công ty đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Một số bộ phận đạt mức tăng trưởng tốt về sản lượng và doanh số.
      Tại Hội nghị, Giám đốc Công ty và Chủ tịch công đoàn cở sở đã thực hiện ký kết Thỏa ước lao động tập thể.
      Những ý kiến của người lao động với các nội dung như: cải thiện điều kiện làm việc, quyền lợi và chế độ của người lao động đều được Ban Lãnh đạo trả lời, giải thích thỏa đáng công khai ngay tại Hội nghị trên tinh thần dân chủ, cởi mở, để người lao động hiểu và cùng đoàn kết, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chung một cách tốt nhất.
      Hội nghị Người lao động đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020./.

Tin-Ảnh: LĐLĐ quận Cái Răng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:252
số người truy cậpHôm qua:624
số người truy cậpTuần này:1487
số người truy cậpTháng này:4834
số người truy cậpTất cả:1343430
số người truy cậpĐang trực tuyến:20