CÔNG TY CỔ PHẦN MAY TÂY ĐÔ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019
Cập nhật ngày 19/04/2019
 
      Nhằm phát huy dân chủ trong doanh nghiệp theo tinh thần Nghị định 149/NĐ-CP năm 2018, ngày 12/4/2018 tại Hội trường Công ty Cổ phần May Tây Đô, Ban Giám đốc Công ty phối hợp với CĐCS Công ty Cổ phần May Tây Đô tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Hữu Tuấn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều cùng 250 cán bộ quản lý, công nhân lao động đại diện cho hơn 1.600 CNLĐ tham dự Hội nghị.
      Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018, việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động, ký kết thỏa ước lao động tập thể, báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 và quí 1 năm 2019. Năm 2018 Ban Giám đốc Công ty đã quan tâm và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động như: trả lương đúng hạng,100% người lao động được ký hợp đồng lao động, cấp phát bảo hộ lao động, thực hiện tốt các chế độ an sinh xã hội, vận động xây dựng 4 căn nhà “mái ấm công đoàn cơ sở” và chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Tại Hội nghị Ban Giám đốc Công ty đã đối thoại và giải quyết kịp thời các yêu cầu của người lao động đặt ra tại.
      Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Trần Hữu Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ quận ghi nhận kết quả đạt được trong năm 2018, đồng thời đ/c đề nghị Ban Giám đốc Công ty quan tâm nhiều hơn nữa đến điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn lao động, tăng năng suất và tăng thu nhập cho người lao động, đặc biệt là quan tâm đến chính sách đối với nữ công nhân, đảm bảo chất lượng bửa ăn giữa ca. Bồi dưỡng nghiệp vụ, thi tay nghề, nâng bậc thợ, củng cố mạng lưới vệ sinh viên, đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua thúc đẩy sản xuất phát triển kinh doanh của Công ty.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:903
số người truy cậpHôm qua:1180
số người truy cậpTuần này:2083
số người truy cậpTháng này:16481
số người truy cậpTất cả:1108392
số người truy cậpĐang trực tuyến:54