ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG NHIỆM KỲ 2017 – 2022
Cập nhật ngày 17/10/2017

      Chiều 11/10/2017, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có 140 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 600 đoàn viên công đoàn, viên chức lao động tại bệnh viện. Trong 5 năm qua, Ban chấp hành công đoàn đã thực hiện tốt việc tuyên truyền pháp luật như Luật công đoàn; Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết của công đoàn cấp trên; thực hiện quy chế làm việc; chủ động xây dựng chương trình công tác phù hợp với điều kiện cụ thể của bệnh viện, góp phần cùng thành tựu đạt được của ngành Y tế.
      Trong nhiệm kỳ qua, bệnh viện đã phát triển vượt bậc về kỹ thuật chuyên môn như triển khai mổ tim hở, các can thiệp nội mạch, thực hiện các quy trình khẩn cấp như Code Blue, Code STEMI, Code Troke…Đồng thời, với sự phát triển các kỹ thuật chuyên môn, số lượng bác sĩ, điều dưỡng giỏi cũng được tuyển dụng nhiều hơn đã phát huy hiệu quả; bệnh viện đã cử bác sĩ và điều dưỡng đi đào tạo ngắn ngày, dài ngày tại các bệnh viện chuyên khoa Trung ương đã đem lại sự thành công về chuyên môn cho bệnh viện (trong đó có nhiều kỹ thuật đã được thực hiện đầu tiên tại vùng ĐBSCL).
      Hằng năm, bệnh viện tổ chức các đề tài nghiên cứu khoa học cho bác sĩ, điều dưỡng. Nhiều công trình nghiên cứu đã được nghiệm thu, được báo cáo ở Hội nghị khoa học trong và ngoài thành phố Cần Thơ. Các thành tích và danh hiệu thi đua đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017 như: Danh hiệu Bằng khen Công đoàn Y tế Việt Nam liên tục trong 5 năm liền; Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc liên tục từ năm 2012- 2016; Bằng khen Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ…
      Về mục tiêu, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động công đoàn hiệu quả. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục và phát huy dân chủ nội bộ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động; xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long ngày càng vững mạnh. Phấn đấu đạt các chỉ tiêu chuyên môn do Sở Y tế giao hàng năm; Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, sáng kiến sáng chế; Phấn đấu đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”
      Đại hội thành công tốt đẹp, đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, nhiệm kỳ 2017 – 2022 với 7 thành viên (trong đó có 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch, 01 chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, 01 Trưởng Ban nữ công và 3 ủy viên Ban Thường vụ) có đủ phẩm chất, năng lực để điều hành thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN – Công đoàn ngành Y tế thành phố
 

 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:119
số người truy cậpHôm qua:825
số người truy cậpTuần này:5786
số người truy cậpTháng này:13321
số người truy cậpTất cả:895904
số người truy cậpĐang trực tuyến:41