ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI, NHI ĐỒNG LÀ CON CÁN BỘ, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ
Cập nhật ngày 16/10/2017

      Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm Tháng Tám, được sự đồng ý và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường, Công đoàn Trường kết hợp Đoàn Thanh niên lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho con em cán bộ công chức viên chức trường.
      Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Năm nay, vào lúc 18 giờ ngày 1/10/2017 tại Hội trường 500 chổ, Công đoàn Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức đêm Trung Thu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi nhi đồng.
      Đến tham dự đêm hội có Giám hiệu Trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc trường và Ban chấp hành Công đoàn cùng với hơn 120 con em cán bộ công chức, viên trường trường tham dự. Các em được Ban Tổ chức trao những phần quà đặc biệt là những chiếc lồng đèn xinh xắn do Đoàn viên thanh niên thiết kế, những chùm bong bóng đủ màu sắc, bánh trung thu, bánh bía…
      Năm nay, chương trình Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng với các tiết mục đặc sắc được MC của chương trình hóa thân vào vai các nhân vật truyền thuyết là chị Hằng và chú Cuội đem đến cho các cháu thiếu nhi nhiều tiết mục trò chơi dân gian ấm áp và vui nhộn như: chuyền bóng qua đầu, chuyền bóng qua chân, đố vui có thưởng, kể chuyện chú Cuội và chiếc ghế âm nhạc. Ngoài ra, chương trình còn có tiết mục ảo thuật mang đến sự hồi hộp và kích thích sự hiếu kỳ cho các cháu.
      Ban chấp hành Công đoàn trường đã mang đến một đêm Trung Thu thật ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi - một Tết thiếu nhi - ấm cúng, thật vui đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

Tin, ảnh: Khánh Linh – CĐCS Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:699
số người truy cậpHôm qua:801
số người truy cậpTuần này:700
số người truy cậpTháng này:15786
số người truy cậpTất cả:818857
số người truy cậpĐang trực tuyến:39