ĐỒNG HÀNH TRONG VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19
Cập nhật ngày 31/03/2020

      Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và sự khan hiếm của các loại khẩu trang, nên khẩu trang trở thành vật dụng quan trọng đặc biệt cần thiết đối với tất cả mọi người. Nhận thức được điều đó, Công đoàn cơ sở Dân vận – Mặt trận quận Thốt Nốt cùng đồng hành với Quận đoàn, Nhà thiếu nhi quận đã tuyên truyền, vận động trong đoàn viên công đoàn tự nguyện đóng góp tiền mua vải, công may khẩu trang hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, học sinh, hộ gia đình khó khăn nhằm phần nào vào phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (Covid-19).
      Qua phát động, đoàn viên công đoàn đã tự nguyện đóng góp tiền 1.200.000đ mua 15 mét vải, tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian ban đêm để may khẩu trang. Việc làm khẩu trang từ xếp vải, cắt vải, cắt lổ làm dây đeo, ép định khẩu trang; giặt vệ sinh, đóng gói, phân phối. Trong thời gian 01 tuần đã hoàn thành trên 400 chiếc khẩu trang. Khẩu trang có thể sử dụng được nhiều lần, góp phần vào việc đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

CĐCS Dân vận- Mặt trận Tổ quốc quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:508
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1290
số người truy cậpTháng này:4490
số người truy cậpTất cả:1422061
số người truy cậpĐang trực tuyến:35