GIAO LƯU, TRAO ĐỔI, ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VÀ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG CĐ KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ
Cập nhật ngày 22/05/2019

      Ngày 7/5/2019 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức buổi Họp mặt giao lưu, trao đổi và đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường và các cán bộ, giảng viên và người lao động. Đây là cuộc gặp gỡ thường xuyên được tổ chức định kỳ hàng tháng mang một ý nghĩa tích cực, tạo sự gần gũi giữa Lãnh đạo trường và người lao động đang trực tiếp làm việc, sinh hoạt tại trường.
      Tham gia buổi gặp gỡ, trao lưu, trao đổi và đối thoại có Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thành Long, các phó hiệu trưởng và đại diện Công đoàn cùng các cán bộ viên chức, người lao động trong trường. Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên và người lao động có cơ hội đề đạt những tâm tư, nguyện vọng cũng như đặt ra những câu hỏi, trao đổi những vấn đề đang được quan tâm. Lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe, chia sẻ, đồng thời giải đáp những thắc mắc, cũng như ghi nhận những ý kiến đề xuất, xây dựng vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.
      Phát biểu kết luận cho buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Long, hiệu trưởng nhà trường cho rằng các ý kiến trao đổi và đề xuất của người lao động mang tính thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của người lao động với nhà trường. Ông cũng hy vọng rằng lực lượng cán bộ giảng viên, người lao động phải luôn chủ động, sáng tạo trong công việc, thiết thực trong hành động từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

Tin, ảnh: CĐCS Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:69
số người truy cậpHôm qua:675
số người truy cậpTuần này:3892
số người truy cậpTháng này:13343
số người truy cậpTất cả:1768786
số người truy cậpĐang trực tuyến:24