HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018 Ở TRƯỜNG THPT CHÂU VĂN LIÊM
Cập nhật ngày 20/03/2018
 
      Ngày 5/3/2018, Ban Chấp hành công đoàn trường THPT Châu Văn Liêm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong buổi chào cờ sinh hoạt đầu tuần. Tham dự buổi lễ có cô Trần Thị Lụa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Đảng uỷ; lãnh đạo nhà trường; Ban chấp hành công đoàn, cùng giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. Cô Nguyễn Hồ Thu Thảo – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử của ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Châu Văn Liêm.
      Đặc biệt nhất là hoạt động tham quan du lịch, giao lưu thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức tại Khu du lịch biển Ba Động, Trà Vinh vào ngày 11/3/2018, với sự tham gia của hơn 70 thành viên gồm cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng gia đình và các thầy cô đã về hưu. Buổi tham quan du lịch đã thắt chặt thêm tình đồng nghiệp trong niềm vui, tình thân ái và tinh thần thể thao của cán bộ, giáo viên nhân viên trường THPT Châu Văn Liêm. Trong buổi tham quan, thầy Trần Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Ban Chấp hành công đoàn ngành GD & ĐT TP Cần Thơ đã thay mặt cho nam cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gởi những lời chúc tốt đẹp chúc mừng ngày 8/3 đến toàn thể các cô, các chị và các em trong đoàn tham quan. Sự góp mặt của các thầy, cô đã về hưu làm ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa
      Các hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn trường THPT Châu Văn Liêm tổ chức đã thắt chặt thêm tình thân ái giữa các đơn vị, đồng nghiệp, đặc biệt các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có được một mùa 8/3 đầy ý nghĩa.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở trường THPT Châu Văn Liêm
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:465
số người truy cậpHôm qua:515
số người truy cậpTuần này:1697
số người truy cậpTháng này:9940
số người truy cậpTất cả:939328
số người truy cậpĐang trực tuyến:20