HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG THỚI BÌNH
Cập nhật ngày 17/04/2019

      Hưởng ứng sự phát động của Ban Vận động hiến máu tình nguyện của quận Ninh Kiều với thông điệp “ Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại”. Nhiều năm qua hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường Thới Bình đã được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức, nghiệp đoàn, các tầng lớp nhân dân. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, đoàn viên và nhân dân phường Thới Bình với mục đích sống vì cộng đồng.
      Ngày 10/4/2019, tại Nhà Văn hóa phường Thới Bình đã tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện đợt I/2019. Nhận thức rõ tầm quan trọng của phong trào hiến máu tình nguyện, phường Thới Bình thường xuyên quan tâm chỉ đạo các ngành, đoàn thể, phối hợp có hiệu quả, có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả đó cho thấy phong trào hiến máu tình nguyện đang ngày càng lan tỏa trong toàn thể các tầng lớp nhân dân. Kết quả Ban vận động đã thu được 47 đơn vị máu, tuy số lượng không nhiều nhưng cũng đã góp phần quan trọng vào ngân hàng máu phục vụ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu hiện nay. Qua đây cũng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hiến máu cứu người, nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ trong tổ chức Công đoàn.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:902
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8750
số người truy cậpTháng này:8750
số người truy cậpTất cả:1250490
số người truy cậpĐang trực tuyến:47