HỘI CHỢ XUÂN MẬU TUẤT 2018 TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC MEKONG
Cập nhật ngày 13/02/2018
 
      Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐN ngày 04/01/2018 của Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Cần Thơ về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, nhà giáo và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Giám hiệu phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ xây dựng các kế hoạch hoạt động như: khen thưởng trong dịp Tết; tổ chức các hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho nhà giáo, người lao động tham gia hoạt động Hội chợ xuân theo thông lệ hàng năm.
      Mục đích, ý nghĩa của Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018 nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong đội ngũ nhà giáo người lao động, trong học sinh sinh viên trước Tết Nguyên đán; thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên; tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh Trường Trung cấp Y Dược Mekong.
      Hội chợ Xuân 2018 diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Mua sắm các mặt hàng để bày biện trong các ngày tết, thưởng thức nhiều món ăn dân gian truyền thống, giới thiệu cây cảnh mới để trưng trong ngày tết, thi văn nghệ,…
      Hội chợ do sớm được sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo Trường, sự nỗ lực của Đoàn Trường, Công đoàn và các phòng khoa nên đã thu hút đông đảo sự tham gia từ tất cả cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh kết hợp cùng một số doanh nghiệp tài trợ, góp vui cho Hội chợ.
      Hội Chợ Xuân Mậu Tuất năm nay có gần 20 gian hàng của các lớp, các phòng, khoa, một số đơn vị kết nghĩa và của các doanh nghiệp tham gia chủ yếu là góp vui với đa dạng các sản phẩm trưng bày, kinh doanh, vui chơi giải trí.
      Đặc biệt là Hội thi văn nghệ, do được sự hưởng ứng từ đông đảo các giáo viên, và sinh viên nên đêm thi diễn khá đa dạng và phong phú về tiết mục, thể loại; đặc biệt là chương trình thi biểu diễn thời trang của 42 cặp đôi nam nữ sinh viên của trường đã tạo nên sự sôi động, lôi cuôn và hấp dẫn đối với người xem.
      Kết thúc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018, Ban Tổ chức đã công bố Khen thưởng các gian hàng có được sự trưng bày bắt mắt, đẹp, hấp dẫn; các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang độc đáo, duyên dáng,… Tổng số tiền thưởng lên đến trên 5.000.000 đồng.
      Hội chợ Xuân Mậu Tuất tổ chức thành công tốt đẹp. Vì vậy, Phó Hiệu trưởng TS. BS. Hồng Xuân Trường đã phát biểu trong đêm trao giải: “Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức, phát triển loại hình văn hóa đặc sắc này trong dịp chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm 2018”.

Tin, ảnh: Vĩnh Hiên, Ngọc Sáu – Công đoàn ngành GD & ĐT thành phố
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:208
số người truy cậpHôm qua:1079
số người truy cậpTuần này:5580
số người truy cậpTháng này:19003
số người truy cậpTất cả:847793
số người truy cậpĐang trực tuyến:45