HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT HỒNG NĂM HỌC 2020 – 2021
Cập nhật ngày 14/10/2020
      Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020, trường THPT Nguyễn Việt Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban Thanh tra Nhân Dân cùng toàn thể cán bộ, viên chức, công chức và người lao động nhà trường.
      Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị và nghị quyết hội nghị năm 2019 - 2020; Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Tình hình thu chi các loại quỹ, kinh phí năm học; Báo cáo của Ban thanh tra Nhân Dân cũng như thông qua nội quy, quy chế làm việc; Quy tắc ứng xử; Tiêu chí xét thi đua cán bộ công chức, viên chức;…
      Cũng trong buổi hội nghị này, Ban chấp hành công đoàn đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ nghị quyết Đại hội công đoàn NK 2017-2022. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá, nhiệm vụ, giải pháp do Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường THPT Nguyễn Việt Hồng lần thứ XII đề ra, cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân để có giải pháp khắc phục nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của công đoàn trong nửa nhiệm kỳ sau.
      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường THPT Nguyễn Việt Hồng đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao.

Tin, ảnh: CĐCS Trường THPT Nguyễn Việt Hồng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:265
số người truy cậpHôm qua:775
số người truy cậpTuần này:2683
số người truy cậpTháng này:16866
số người truy cậpTất cả:1522852
số người truy cậpĐang trực tuyến:42