HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TRƯỜNG MẦM NON MỸ KHÁNH
Cập nhật ngày 14/03/2018

      Kỷ niệm ngày 8/3/2018 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường Mầm non Mỹ Khánh tổ chức các hoạt động, ngoài việc ôn lại ý nghĩa ngày 8/3, còn tổ chức 1 số trò chơi nhằm phát triển các kỹ năng diễn đạt ngôn ngữ bằng hình thể với nội dung vui chơi đầy ý nghĩa qua các câu tục ngữ, ca dao, danh ngôn, qua trò chơi chuyền thông tin.
      Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm nâng cao nhận thức và tự hào về truyền thống phụ nữ Việt Nam. Tuyên truyền hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong thời CNH – HĐH đất nước đó là “Yêu nước, năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu”. Tạo sự đoàn kết của chị em phụ nữ trong nhà trường, nâng cao tự hào về truyền thống phụ nữ Việt Nam. Giúp chị em giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, thông qua các trò chơi: Chuyền thông tin, Bịt mắt đập lon, chuyền chun.
      Song song đó còn có các trò chơi phát triển khả năng khéo léo: Trò chơi chuyền dây chun. Phát triển khả năng phán đoán, kỹ năng vận động cho chị em qua trò chơi bịt mắt đập lon. Qua buổi họp mặt nhận thấy được tin thần của chị em rất vui vẻ, phấn khởi, trẻ trung hơn, tích cực hơn.
      Các hoạt động này sẽ được duy trì và phát huy những điểm mới hơn nữa cho những năm tiếp theo, để làm sâu sắc hơn về ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của đơn vị.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bé Chín – CĐCS Trường Mầm non Mỹ Khánh
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:219
số người truy cậpHôm qua:889
số người truy cậpTuần này:1108
số người truy cậpTháng này:18880
số người truy cậpTất cả:875085
số người truy cậpĐang trực tuyến:27