HỌP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC QUA CÁC THỜI KỲ VÀ HỘI THI CÔNG ĐOÀN ĐÓN TẾT
Cập nhật ngày 11/06/2014
 
Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2014, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt cán bộ quản lý giáo dục qua các thời kỳ và tổ chức Hội thi Công đoàn đón Tết nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2014) và Tết Giáp Ngọ năm 2014.
 
Buổi lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Bùi Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ; các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện Ban Giám hiệu 47 trường học trên địa bàn huyện và hơn 70 thí sinh của 14 đội tham gia Hội thi về tham dự.
 
Tại buổi họp mặt các đồng chí được ôn lại truyền thống 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và các thành tựu đạt được của đất nước trên con đường đi lên xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia các trò chơi dân gian như thi kéo co, thi chuyền chanh và tham gia Hội thi “khéo tay” với sản phẩm trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết và làm món gỏi cuốn.
 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn kéo co cho đơn vị Thị trấn Cờ Đỏ, giải nhì cho đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giải ba cho đơn vị xã Thới Xuân; môn chuyền chanh: Giải nhất cho đơn vị xã Trung Thạnh, giải nhì cho đơn vị xã Đông Thắng, giải ba cho đơn vị xã Thới Xuân; phần thi trưng bày mâm ngũ quả và làm gỏi cuốn: Giải nhất cho đơn vị Thị trấn Cờ Đỏ và xã Trung Hưng, giải nhì cho đơn vị xã Thới Đông và xã Trung Thạnh, giải ba cho đơn vị xã Đông Hiệp và xã Thới Xuân; các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.
 
TIN: VĂN THỪA 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:543
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2780
số người truy cậpTháng này:11617
số người truy cậpTất cả:1429188
số người truy cậpĐang trực tuyến:46