HỌP MẶT CHÚC MỪNG CBNV CÔNG TY CÓ CON THI ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2018
Cập nhật ngày 22/08/2018
 
      Ngày 19/8/2018, tại Hội trường Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng các cháu là con của CBNV Công ty trúng tuyển đại học năm 2018. Nhằm động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn trong những năm đại học sau này. Ban Tổng giám đốc và Công đoàn cơ sở gửi tặng mỗi cháu 3.000.000 đồng và món quà nhỏ.
      Với truyền thống gia đình và những gì các cháu tiếp cận được trong thời thơ ấu tại DHG, các cháu hãy chứng tỏ sự bản lĩnh và tình người DHG để luôn chiến thắng bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả chiến thắng bản thân.
      Hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình và Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy hơn nữa sự quan tâm sâu sắc đến các phong trào học tập, rèn của con CBNV trong thời gian tới.
      Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở chúc mừng các cháu và gia đình! Chúc cả nhà sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các cháu mãi mãi giữ trọn niềm tin của gia đình – bạn bè và của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang.

Tin, ảnh: CĐCS Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:101
số người truy cậpHôm qua:511
số người truy cậpTuần này:1442
số người truy cậpTháng này:17505
số người truy cậpTất cả:1291273
số người truy cậpĐang trực tuyến:31