HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ
Cập nhật ngày 31/10/2017

      Được sự cho phép của Đảng ủy, Giám hiệu trường, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam vào ngày 20/10/2017.
      Mặc dù ngày lễ 20/10 nằm trong chương trình hoạt động của Công đoàn trường, được nhà trường tổ chức định kỳ hàng năm. Tuy nhiên, chương trình mỗi năm đều được Ban Tổ chức thiết kế riêng, đa dạng, nhiều sắc màu mới, mang lại những điểm nhấn và phong cách rất riêng, rất khác biệt. Trong buổi họp mặt, Ban Nữ công đã tổng kết phong trào thi đua, nêu gương điển hình tiên tiến, khen thưởng cho những chị em phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2016-2017. Đồng thời, phát động phong trào thi đua Hai giỏi năm học 2017-2018 để chị em cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường.
      Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị cho tất cả các chị em cùng tham gia như nhảy dân vũ Tấm Cám, trò chơi giải mật thư, đoán tìm đồng đội, thi hát karaoke. Chị em phụ nữ đã tham gia rất nhiệt tình và vui vẻ, đây là dịp các chị em gần nhau, chia sẽ và gắn kết nhiều hơn. Các hoạt động ý nghĩa trên sẽ tạo thêm động lực cho mọi người phấn đấu thi đua tốt hơn trong công việc và trong cuộc sống. Cuối buổi họp mặt là tiệc liên hoan với nhiều món ăn ngon miệng và hấp dẫn.
      Có thể nói, qua hơn 60 năm hình thành và phát triển nhà trường, trải qua nhiều thăng trầm và biến động của xã hội, các thế hệ chị em phụ nữ trường CĐKT-KTCT đã cùng nhau đồng hành, luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên, góp phần đáng kể vào công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường. Mặt khác, các chị em cũng không quên vai trò của mình là người mẹ, người vợ trong gia đình, luôn xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc xứng đáng với 8 chữ vàng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam.

Tin, ảnh: CĐCS Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:810
số người truy cậpHôm qua:843
số người truy cậpTuần này:810
số người truy cậpTháng này:7693
số người truy cậpTất cả:916014
số người truy cậpĐang trực tuyến:30