HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017 TRƯỜNG THPT CHÂU VĂN LIÊM, THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Cập nhật ngày 24/10/2017

      Thực hiện công văn Hướng dẫn của Ban Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố và Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; được sự thống nhất của Đảng ủy và lãnh đạo trường, vào 13g30 ngày 19/10/2017, Ban Nữ công Công đoàn trường THPT Châu Văn Liêm đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) tại Hội trường trường THPT Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
      Đồng chí Trần Thị Lụa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và hơn 90 CCVCLĐ trường cùng có mặt tham dự.
      Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Giang Trương Lạc Thư, Phó Chủ tịch CĐCS trường THPT Châu Văn Liêm đã ôn lại ý nghĩa ngày 20/10 và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tại buổi họp mặt, BCH Công đoàn trường đã tuyên dương cô Trần Thị Hồng Phước vì đã đạt thành tích vào vòng chung kết Cuộc thi ý tưởng sáng tạo nhân ngày Phụ nữ sáng tạo năm 2017 tổ chức tại Hà Nội vào tuần qua… và trân trọng cảm ơn các giáo viên nữ đã có nhiều đóng góp cho nhà trường.
      Nhân buổi họp mặt này, BCH Công đoàn trường đã mời Ths.BS Đỗ Thanh Huy, Khoa Thần Kinh - Cơ Xương Khớp - BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đến giới thiệu và tư vấn về bệnh lý loãng xương. Ban Giám đốc BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đã tặng 20 suất chụp X quang loãng xương cho các giáo viên nữ của trường.
      Buổi họp mặt đã thành công tốt đẹp với các hoạt động vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa dành cho nữ CCVCLĐ trường THPT Châu Văn Liêm.
 
Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Minh Xuân – Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:105
số người truy cậpHôm qua:825
số người truy cậpTuần này:5772
số người truy cậpTháng này:13307
số người truy cậpTất cả:895890
số người truy cậpĐang trực tuyến:37