HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN BÌNH THUỶ TẶNG QUÀ 1/6 CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC
Cập nhật ngày 11/06/2014
 
Sáng ngày 03/6/2014, tại trường THCS Long Tuyền, Quận uỷ- UBND quận Bình Thuỷ đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em”. Đến tham dự lễ phát động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh – Xã hội thành phố, đại biểu HĐND thành phố; Liên đoàn Lao động thành phố…., đồng chí Diệp Thị Thu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Phan Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch UBND quận và các Ban ngành đoàn thể trong quận Bình Thuỷ.
 
Về phía Công đoàn Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Dương Thanh Đào - Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ và Chủ tịch CĐCS, giáo viên chủ nhiệm, 170 em học sinh nghèo hiếu học của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Long Hòa và Long Tuyền đến tham dự.
 
Sau phần phát động của UBND quận là phần trao tặng quà cho 170 HS nghèo hiếu học của 07 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Long Hòa và phường Long Tuyền. Trong đó có 100 phần quà do Hội Khuyến học quận vận động và 70 phần quà do Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ vận động tặng. Mỗi phần quà trị giá từ 100.000 đ đến 150.000 đồng.
 
Ngoài ra, Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thủy trao học bổng từ quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” cho 15 em học sinh học giỏi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các Công đoàn cơ sở trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc với tổng số tiền là 8 triệu đồng.
 
Trong thời gian tới, Công đoàn GD&ĐT sẽ tiếp tục vận động trong Công chức, viên chức, người lao động của ngành hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” để đạt chỉ tiêu đề ra là 300 suất cho 300 HS nghèo hiếu học. Dự kiến sẽ tổ chức trao 230 phần quà còn lại vào dịp đầu năm học.
 
Người viết: Dương Thanh Đào (CTCĐGD&ĐT Q.BT) 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:569
số người truy cậpHôm qua:1320
số người truy cậpTuần này:6384
số người truy cậpTháng này:7383
số người truy cậpTất cả:1249124
số người truy cậpĐang trực tuyến:47