KỶ NIỆM 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC BÁC HỒ HỘI THI “KỂ CHUYỆN TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”
Cập nhật ngày 31/05/2019

      Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhằm giúp cho công đoàn viên quán triệt, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề 2019, sáng ngày 27/5/2019, Chi ủy phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hội LHPN thành phố Cần Thơ tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân, theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ, gắn với Hội thi “kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
      Tham dự Hội thi có lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố, Lãnh đạo Công đoàn Viên chức, Lãnh đạo Chi ủy, Lãnh đạo Hội LHPN thành phố và 32 công đoàn viên.
      Hội thi có 12 thí sinh tham gia, đến từ 4 tổ công đoàn. Các thí sinh thể hiện 2 phần thi kể chuyện và năng khiếu. Nội dung chuyện kể phong phú, đi sâu phân tích những giá trị về tư tưởng đạo đức trong Di chúc của Bác và chuyên đề năm 2019 bằng những bài học, làm theo gương Bác thông qua những mẫu chuyện gần gũi, đi vào lòng người. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đội.

Tin, ảnh: Du Thị Bé Năm – CĐCS Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:395
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:395
số người truy cậpTháng này:9635
số người truy cậpTất cả:1455406
số người truy cậpĐang trực tuyến:52