LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHONG ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 31/07/2020
      Ngày 17/7/2020 Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho 02 đoàn viên là: đ/c Huỳnh Thị Thu Cúc – CĐCS Trường MN Nhơn Ái và đ/c Thái Thị Cẩm Loan - CĐCS xã Mỹ Khánh. Mỗi căn nhà được Ban Quản lý Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” hỗ trợ 40.000.000đ, số còn lại do gia đình và người thân giúp đỡ.
      Đến dự có đ/c Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đ/c Trương Minh Tâm - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền và đại diện lãnh đạo địa phương.
      Đ/c Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã phát biểu và động viên 02 đoàn viên được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, góp phần cho sự phát triển cơ quan và tổ chức Công đoàn.
      Đại diện đoàn viên, đ/c Huỳnh Thị Thu Cúc bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi và hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 Tin, ảnh: Mỹ Xuyên LĐLĐ Phong Điền
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:396
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:396
số người truy cậpTháng này:9636
số người truy cậpTất cả:1455407
số người truy cậpĐang trực tuyến:53