MẦM NON MỸ PHƯỚC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Cập nhật ngày 22/11/2019
 
      Ngày 20/11/2019 Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 là ngày Lễ hội của ngành Giáo dục, đó là ngày “ Tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Ngày các em thể hiện tình cảm thân thiết, lòng biết ơn đối với thầy, cô đã dạy dỗ và chăm sóc các em, là ngày mà người giáo viên được nhận những lời chúc mừng tốt đẹp từ các học sinh.
      Hằng năm vào ngày 20/11 ta vẫn bắt gặp ở đâu đó trong ca dao, tục ngữ, từ lời hát, trong từng câu thơ viết về người thầy, người cô đáng kính, chắc hẳn ai cũng từng trải qua những năm cắp sách đến trường đều nhận được biết bao tâm huyết của thầy, cô đã dìu dắt dạy dỗ có lẽ ấy là cả một đời người không bao giờ quên được.
      Trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức các hoạt động cho trẻ, để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm giúp cho các em có thêm nhiều kỹ năng sống.
 
Tin, ảnh: Kim Ngọc - Công đoàn cơ sở Mầm non Mỹ Phước
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:459
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5813
số người truy cậpTháng này:8375
số người truy cậpTất cả:1425946
số người truy cậpĐang trực tuyến:39